Sòng bạc tiền điện tử - VN86 Casino

Chuyển tới nội dung

Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 07 chương trình đào tạo tại sòng bạc tiền điện tử

03.12.2023

      Ngày 03/12/2023, đã phối hợp với sòng bạc tiền điện tử   tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) của Nhà trường theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các CTĐT được đánh giá gồm 06 CTĐT chính quy trình độ đại học các ngành: Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững, Khí tượng và Khí hậu học, Kỹ thuật địa chất, Quản lý Biển, Quản lý Tài nguyên nước, Quản trị kinh doanh và 01 CTĐT trình độ thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường.

     Tham dự khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc , GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký và PGS.TS Trịnh Hiền Mai - Thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN, ThS. Nguyễn Hoà Huy, ThS. Bùi Thị Thu Thuỷ, Giám sát viên. 

     Về phía sòng bạc tiền điện tử có PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Danh Tuyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ trách các CTĐT được đánh giá.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại buổi khảo sát

     Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN. Sau 2 chu kỳ kiểm định và 9 CTĐT đã được đánh giá ngoài TS. Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của sòng bạc tiền điện tử trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD và cải tiến chất lượng liên tục thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình của Nhà trường với các bên liên quan và xã hội. TS. Tạ Thị Thu Hiền mong muốn qua đợt đánh giá này Nhà trường và Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ đối sánh được chất lượng các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế để các thầy cô có thể tự tin đào tạo, nâng cao chất lượng và phát huy thế mạnh của Nhà trường.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khảo sát

     Phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, Nhà trường luôn xác định công tác đảm bảo chất lượng thông qua các hoạt động đánh giá là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Thông qua kết quả của hoạt động đánh giá, Nhà trường cũng nhìn lại và phát huy những thế mạnh, thành tựu đã đạt được và đồng thời đưa ra các giải pháp để khắc phục những mặt còn hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng các CTĐT của trường. PGS.TS. Hoàng Anh Huy thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của các Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.

GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) trao đổi về các minh chứng cần bổ sung

     GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức; công tác hậu cần phục vụ khảo sát.

TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký Đoàn ĐGN trao đổi tại buổi khảo sát

     Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng, một số cơ sở vật chất tại các địa điểm do sòng bạc tiền điện tử  bố trí để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Các bên đã thảo luận đi đến thống nhất nội dung, chương trình khảo sát chính thức và ký biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ. Dự kiến đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo của sòng bạc tiền điện tử  sẽ diễn ra từ ngày 07/12 đến hết ngày 11/12/2023.

PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ

     Một số hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại phiên khảo sát sơ bộ:

 

Phòng KT&ĐBCLGD, Ban Truyền thông và TVTS


Bài viết khác

sòng bạc tiền điện tử


sòng bạc tiền điện tử