Sòng bạc tiền điện tử - VN86 Casino

Chuyển tới nội dung

Vị trí việc làm: chuyên viên quản lí nhà nước về tài nguyên và môi trường

19.02.2020

HUNRE Tốt nghiệp năm 2016, Quỳnh Anh đã xác định công việc tương lai của mình là một cán bộ quản lý Môi trường Với tấm bằng tuy chỉ đạt loại khá, nhưng với khả năng nhạy bén, linh hoạt và bản lĩnh của mình bạn đã vượt qua được vòng phỏng vấn tuyển dụng và được nhận vào làm việc tại UBND Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Sau một thời gian thử việc, chứng tỏ được các kỹ năng, và trình độ cần thiết, bạn đã vượt qua được kỳ thi tuyển công chức và chính thức được nhận vào làm việc tại UBND Phường Mỹ Đình , đảm nhiệm vị trí quản lý về địa chính - xây dựng - môi trường - đô thị tại địa bàn phương Mỹ Đình 2.

Quỳnh Anh cho biết “Thời gian 4 năm học tập tại trường Đại Học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là quãng thời gian tuyệt vời nhất khi được học tập và làm việc với các thầy cô, anh chị khóa trên đầy nhiệt huyết, đam mê và là nơi giúp chắp cánh ước mơ của mình. Tôi được các thầy cô trang bị cho gần như đầy đủ các kiến thức và kỹ năng làm việc, ứng xử cần thiết liên quan đến ngành. Nhờ đó, tôi đã thành công bước đầu khi đảm thực hiện công việc làm Địa Chính Xây dựng - Môi trường - Đô thị và nhận được sự đánh giá cao từ người dân, đồng nghiệp và lãnh đạo.

Quỳnh Anh chia sẻ “thành công mình đạt được hôm này là có sự giúp đỡ từ Thầy cô và các anh chị đi trước. Nên bản thân phải tiếp nối và lan tỏa tinh thần sẻ chia cho các bạn đi sau.” Với những thành công khởi đầu của các cựu sinh viên là nguồn động viên, là sức mạnh để thầy và trò sòng bạc tiền điện tử trong sự nghiệp đào tạo và phát triển của Nhà trường. Với mỗi sự thành công của cựu sinh viên là sự khẳng định uy tín, chất lượng của Nhà trường trong công cuộc đào tạo ra những kỹ sư, cử nhân đáp ứng yêu cầu của xã hội

www.mt.siww.net
www.tuyensinh.siww.net


sòng bạc tiền điện tử


sòng bạc tiền điện tử